Giới thiệu chung về maxxLand

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, maxxLand ra đời, mang trong mình khát vọng đem đến cho khách hàng những ngôi nhà trong mơ, từ những chủ đầu tư uy tín. Những dự án bất động sản mà chúng tôi có chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, từ những khu nghỉ dưỡng, biệt thự sang trọng, đẳng cấp; cho đến những khu chung cư, văn phòng tiện lợi, cung cấp những dịch vụ thiết yếu.

Lĩnh vực hoạt động

- Nguồn hàng và tư vấn phát triển sản phẩm
- Quản lý tài sản bất động sản
- Dịch vụ mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản
Công ty chúng tôi chuyên về các dòng sản phẩm Căn hộ cao và trung cấp - chuyên nhận kí gửi từ các khách hàng đầu tư cho thuê và mua bán lại. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang dần khẳng định mình trên thị trường Bất Động Sản và dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

1. TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong  maxxLand phấn đầu, khẳng định trở thành đơn vị phân phối và đầu tư hàng đầu về các dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Đến năm 2022: Trở thành công ty Bất Động Sản có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. Đến năm 2025: Kiến tạo nhiều Bất Động Sản cho thế hệ trẻ tại Việt Nam

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Xây dựng niềm tin vào thương hiệu maxxLand với những tư vấn không chỉ chuẩn xác mà còn mang tính “trung thực” cao, đem đến cho khách hàng sự an tâm bền vững.hành lập. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Đào tạo nhân sự vừa giỏi chuyên môn vừa có tâm với nghề.

3. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC


Với phương châm "Be Honest - Be Different" chúng tôi lấy phương châm Trung thực và khác biệt làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Bất động Sản maxxLand hứa hẹn sẽ phát triển cùng thị trường Bất động sản và mang lại nhiều giá trị cộng hưởng cho khách hàng.

4. SỨ MỆNH


Với chữ Tâm, chữ Tín quý hơn vàng, maxxLand cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất, những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường Bất động sản. Chúng tôi kinh doanh bằng cả tâm huyết và sự uy tín với mong muốn mang đến những sản phẩm thưc sự phù hợp với khách hàng

DỰ ÁN PHÂN PHỐI


Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Bất động sản có chất lượng tốt nhất maxxLand luôn hướng tới phương châm Chất lượng – Hiệu quả. Đó là yếu tố hàng đầu tạo nên một maxxLand phát triển bền vững.